Hướng Dẫn Mở Và Xác Minh Tài Khoản Sàn Exness

Kế hoạch nạp dầu thô nhẹ Siberia và dầu thô Ural của Nga sẽ giảm từ 1,52 triệu tấn trong tháng Giêng xuống 1,23 triệu tấn vào tháng Hai. Kế hoạch tải dầu Ural tại các cảng Baltic của Nga sẽ giảm từ 4,8 triệu tấn trong tháng Giêng xuống còn 3,4 triệu tấn vào tháng Hai. [Thị trường] Chỉ số đô la Mỹ tăng lên 90,25. [Thị trường] Sau khi công bố dữ liệu IFO của Đức, đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã giảm 15 điểm trong ngắn hạn xuống 1,2163. [Thị trường] Trái phiếu chính phủ Ý tăng và lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 0,70%. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: Xếp hạng phải luôn bao gồm rủi ro khí hậu.

Cơ quan khảo sát địa chất Hoa Kỳ: Một trận động đất mạnh 5,0 độ Richter đã xảy ra cách quốc đảo Tongannea ở Thái Bình Dương 146 km về phía nam. Ngân hàng Trung ương Châu Âu: Nền tảng thanh toán chứng khoán Châu Âu TARGET2Secilities hiện đang gặp vấn đề trong giai đoạn NTS. Nhà Trắng: Biden và Merkel đã thảo luận về việc tăng cường quan hệ xuyên Đại Tây Dương thông qua NATO và Liên minh châu Âu. Nhà Trắng: Biden và Merkel cũng đồng ý hợp tác về biến đổi khí hậu và dịch bệnh. Tin thị trường: Tổng thống Mỹ Biden và Thủ tướng Đức Merkel đã đồng ý hợp tác trong các vấn đề như Iran và Nga. Người phát ngôn Chính phủ Đức: Thủ tướng Merkel hoan nghênh việc Hoa Kỳ trở lại Tổ chức Y tế Thế giới. Người phát ngôn Chính phủ Đức: Thủ tướng Merkel mời Tổng thống Mỹ Biden thăm Đức nếu có điều kiện.

Rosneft: Thời tiết ở cảng Kozmino có thể xấu đi trong tuần này. Rosneft: Cơn bão ở Novosibirsk có thể tiếp tục cho đến ngày 28 tháng 1.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Panetta: Bằng cách phân tích rủi ro khí hậu, Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể đóng góp vào việc định giá. Ủy ban điều hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu Panetta: Ngân hàng Trung ương Châu Âu phải bảo vệ bảng cân đối kế toán của mình khỏi những rủi ro tài chính do biến đổi khí hậu gây ra. Ủy ban điều hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu Panetta: Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể đóng góp vào chính sách môi trường khi thực hiện chính sách tiền tệ.

Nhà Trắng: Cần khẩn cấp thông qua các biện pháp kích thích. Nhà Trắng Hoa Kỳ: Hiện tại không có kế hoạch cho Biden gọi điện cho Tổng thống Nga Putin. Thư ký Báo chí Nhà Trắng Psaki: Bắt đầu từ ngày mai, khách du lịch https://exness-vi.net phải cung cấp báo cáo xét nghiệm âm tính đối với loại coronavirus mới. Thư ký Báo chí Nhà Trắng Psaki: Tổng thống Biden sẽ duy trì các hạn chế đi lại đối với châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland và Brazil, đồng thời gia tăng các hạn chế đối với Nam Phi. Thư ký Báo chí Nhà Trắng Psaki: Tổng thống Biden sẽ ký thông báo hạn chế đi lại liên quan đến chiếc vương miện mới vào thứ Hai.

Theo New York Times: Tổng thống Hoa Kỳ Biden sẽ công bố lệnh hành pháp thăm dò dầu khí vào thứ Tư. [Thẻ báo cáo “của các ngân hàng niêm yết đã vượt quá chất lượng tài sản mong đợi đã tạo ra một bước ngoặt] Đợt đầu tiên các ngân hàng niêm yết tiết lộ báo cáo hoạt động của họ đã vượt quá mong đợi. Tính đến thời điểm báo chí, 12 ngân hàng niêm yết hạng A đã công bố báo cáo kết quả hoạt động. Sau khi lợi nhuận ròng sụt giảm chung trong ba quý đầu năm ngoái, các ngân hàng này nhìn chung đã chạm đáy trong kết quả hoạt động hàng năm và tăng trở lại, đều đạt mức tăng trưởng lợi nhuận ròng dương. Về chất lượng tài sản, ngoại trừ Ngân hàng Thượng Hải và Ngân hàng Changshu, tỷ lệ nợ xấu của 10 ngân hàng còn lại đều giảm.

Các nhà kinh tế kỳ vọng quyết định của Fed trong tuần này sẽ duy trì lập trường ôn hòa để giảm mua nợ vào năm 2022 hoặc muộn hơn Tin tức thị trường: Liên minh Châu Âu đã chấp thuận việc bán nhiên liệu và giao dịch hàng hải của BP và Sinopec.

[Quan điểm của các nhà giao dịch ở nước ngoài] Đồng euro đang tăng theo từng đợt và dự kiến sẽ giảm trở lại mức hỗ trợ sau khi chạm mức kháng cự trên. (Quan điểm này đến từ Atlas, mười nhà giao dịch hàng đầu trong danh sách TradingView) 【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng tới 1% trong ngày, ở mức 52,81 USD / thùng. Ủy ban điều hành Ngân hàng Trung ương châu Âu Panetta: Cuộc khủng hoảng đòi hỏi hỗ trợ tài chính và tiền tệ dài hạn.

【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau tăng mức tăng trong ngày lên 1% lên 55,98 USD / thùng. [Tiết lộ rằng Geely và FF đã đạt được hợp tác chiến lược FF: không có bình luận] Theo Reuters, Geely sẽ thực hiện hợp tác chiến lược với FF của Jia Yueting về công nghệ sản phẩm và năng lực sản xuất. Về vấn đề này công ty e đã liên hệ với FF China, những người có liên quan cho biết tạm thời sẽ không bình luận gì.

[Nhắc nhở] Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde sẽ có bài phát biểu quan trọng sau 10 phút. Tin thị trường: Ngân hàng Thanh toán Quốc tế đã ra mắt quỹ trái phiếu xanh do Euro dẫn đầu cho các ngân hàng trung ương. Ngân hàng Trung ương Châu Âu: Sẽ đầu tư vào Quỹ Trái phiếu Xanh của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế. [Tỷ giá hối đoái] Nhân dân tệ trong nước / USD đóng cửa ở mức 6,4763 lúc 16:30 ngày 25 tháng 1, tăng 14 điểm so với ngày giao dịch trước. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Chúng ta phải tránh tác động đau thương của đại dịch đối với nền kinh tế và khuyến khích thúc đẩy số hóa để tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Tin thị trường: Nigeria đưa ra giá chính thức của dầu thô Kwaibo vào tháng 2 ở mức chiết khấu 8 cent / thùng so với giá thị trường của dầu thô Brent. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Dự kiến kinh tế Nhật Bản sẽ phục hồi vào cuối năm tài chính 2021 hoặc đầu năm tài chính 2022 và trở lại mức trước khi bùng phát. [Quan điểm của các nhà giao dịch nước ngoài] Đồng euro không thể vượt qua đường kháng cự mạnh được hình thành vào năm 2019 và dự kiến sẽ giảm xuống đường hỗ trợ thấp hơn. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sự gia tăng của dịch bệnh và việc khôi phục tình trạng khẩn cấp sẽ kìm hãm sự phục hồi kinh tế của Nhật Bản. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Trong trường hợp này, chính sách quan trọng nhất là tránh thất nghiệp và đóng cửa công ty. Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ: Một trận động đất 5,5 độ Richter xảy ra cách Cocopo, Papua New Guinea 23 km về phía tây nam. Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ: Một trận động đất mạnh 5,2 độ Richter đã xảy ra cách đảo Ishigaki, Nhật Bản 106 km về phía tây nam.

exness đăng nhập

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Psaki: Các quy định kiểm tra du lịch quốc tế của Hoa Kỳ áp dụng cho công dân. 【Báo giá】 Hợp đồng tương lai dầu thô chính tại Thượng Hải đóng cửa giảm 0,12% trong phiên giao dịch đêm xuống 331,3 nhân dân tệ / thùng.

Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ: Một trận động đất 5,1 xảy ra cách KOKOPO, Papua New Guinea 135 km về phía nam-tây nam. Tin thị trường: Tổng thống Mỹ Biden đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Đức Merkel hôm nay. Người phát ngôn chính phủ Đức: Thủ tướng Đức Merkel và Tổng thống Mỹ Biden đã đồng ý trong một cuộc điện đàm rằng chỉ thông qua hợp tác quốc tế chặt chẽ hơn thì dịch bệnh mới có thể được khắc phục. Tin thị trường: Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ Leahy cho biết ông sẽ chịu trách nhiệm về phiên xét xử vụ án luận tội Trump. Tin thị trường: Xuất khẩu dầu của Canada qua đường sắt đã tăng 87% trong tháng 11 lên 173.000 thùng / ngày. Thư ký Báo chí Nhà Trắng Psaki: Tổng thống Hoa Kỳ Biden sẽ thường xuyên nghe các cuộc họp giao ban từ Lực lượng Đặc nhiệm COVID-19.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde: Rủi ro khí hậu không được định giá đầy đủ. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde: Biến đổi khí hậu có thể gây ra sự khác biệt kéo dài giữa các chỉ số lạm phát tổng thể và lõi, và ảnh hưởng đến kỳ vọng lạm phát của hộ gia đình và doanh nghiệp. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: Một trung tâm biến đổi khí hậu mới đang được thành lập

Hướng Dẫn Mở Và Xác Minh Tài Khoản Sàn Exness

Galería de imágenes / Image gallery

Haga clic en la fotografía para agrandar o descárgela directamente: